H3C Magic NX54 - 1H3C Magic NX54 - 2H3C Magic NX54 - 3

Router Wifi 6 tốc độ 5400Mbps H3C Magic NX54

3,102,000

– Anten ngoài đa hướng 6x5dBi thẳng +20% độ phủ
– Sử dụng 6 chip khuếch đại cao cấp PA+LMA (+20%).
– 1 cổng WAN 10/100/1000Base-T, 3 cổng LAN 10/100/1000
– Vùng phủ sóng: lên đến 500 m² (không vật cản)
– Tốc độ: 5400Mbps: 2.4GHz: 574Mbps và 5GHz: 4804Mbps
– Kết nối đến 640 thiết bị (khuyến nghị 256 thiết bị đồng thời)
– Phù hợp lắp đặt cho chuỗi quán Coffee, trung tâm thương mại, nhà sách, …

SKU: Magic NX54 Categories: Thiết bị mạng H3C, Bộ phát sóng H3C
So Sánh

Mô tả

H3C Magic NX54 là Router Wifi 6 mới được thiết kế bởi New H3C Intelligence Terminal Co., Ltd. dành cho người dùng yêu cầu mạng chất lượng cao. NX54 sử dụng công nghệ giao thức không dây mới nhất là Wi-Fi 6 (802.11ax). Tốc độ không dây tổng hợp là 54000 Mbps với tốc độ không dây của dải tần 2,4 GHz tăng lên 574 Mbps và của dải tần 5 GHz tăng lên 4,804 Mb/giây. Nó sử dụng sáu ăng-ten độ lợi cao 5dBi và sáu bộ khuếch đại tín hiệu, đồng thời hỗ trợ EasyMesh tăng phạm vi phủ sóng Wifi lớn hơn.

Router Wifi 6 tốc độ 5400Mbps H3C Magic NX54

Router Wifi 6 H3C Magic NX54 Dual Band Gigabit

H3C NX54 sử dụng chip Qualcomm cấp doanh nghiệp và được trang bị CPU lõi kép tốc độ 1,0 GHz và NPU công cụ tăng tốc mạng độc lập giúp mạng Wifi của bạn ổn định hơn. Áp dụng các công nghệ CSA và SCS độc đáo cũng như công nghệ băng thông hẹp 2 MHz giúp tăng cường khả năng chống nhiễu của mạng không dây.

H3C NX54 Thiết Bị Router Wifi 6 Dual Band Gigabit

Các chức năng như IDS không dây, anti-Wi-Fi squatting và mã hóa WPA3 mới nhất giúp mạng của bạn an toàn hơn. Ngoài ra, nó cung cấp NetEase tích hợp UU Game Booster và các tính năng khác tăng cường trải nghiệm truyền tải trực tuyến, video call, chơi game vv. Bộ định tuyến H3C Wi-Fi 6 được thiết kế theo chiều dọc mới có kiểu dáng đẹp hơn và hiệu suất tốt hơn.

Thiết kế mới hiện đại

H3C Magic NX54 có thiết kế mới lạ độc đáo hỗ trợ tín hiệu không dây tốt hơn và vùng phủ sóng rộng hơn. Nó áp dụng thiết kế kiểu chữ “I” dễ dàng điều chỉnh góc của ăng-ten và thiết bị 180°, với thiết kế này khoảng cách giữa Ăng-ten và bảng mạch của thiết bị xa hơn so với thiết kế kiểu chữ “L” nhằm giảm khả năng suy giảm tín hiệu.

Thiết kế hiện đại tăng cường hiệu suất và tín hiệu

Các ăng-ten băng tần được thiết kế với bố cục hợp lý theo tỷ lệ vàng giúp thiết bị có hình thức cân đối, ít nhiễu ăng-ten và mang tới các vùng phủ sóng không dây cân bằng trong toàn bộ không gian của bạn.

Thiết kế hiện đại tăng cường hiệu suất và tín hiệu

Các ăng ten băng tần được thiết kế hợp lý theo tỷ lệ vàng

Áp dụng thiết kế tản nhiệt trong suốt ba chiều khung tự làm mát kích thước lớn tăng cường hiệu quả tản nhiệt, đảm bảo thiết bị luôn hoạt động liên tục ổn định.

Chip xử lý CPU Qualcomm và NPU mạnh mẽ

Được trang bị CPU Qualcomm lõi kép 1GHz có 12 luồng xử lý đồng thời, kết hợp với công cụ tăng tốc mạng độc lập Chip NPU chuyên biệt được thiết kế để xử lý lưu lượng mạng. Mang tới sức mạnh xử lý mạnh mẽ hơn, hệ thống vận hành mượt mà và ổn định hơn.

Tốc độ wifi cực nhanh

H3C magic NX54 mang đến trải nghiệp wifi tốc độ siêu cao. Tốc độ đồng thời gấp 3 lần tốc độ không dây của bộ định tuyến 1800M và tốc độ không dây ở băng tần 5GHz lên tới 4804Mbps gấp đôi tốc độ không dây của bộ định tuyến 3000M. NX54 hỗ trợ băng thông lớn hơn 160MHz, tốc độ kênh nhanh hơn gần 1 lần, tương thích với các truy cập băng thông 20M/40M/80MHz cùng lúc.

Tích hợp các công nghệ hàng đầu

H3C Magic NX54 là một bộ định tuyến Wi-Fi 6 thông minh và mạnh mẽ được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến để tăng tốc độ và hiệu suất của mạng Wi-Fi, bao gồm:

Công nghệ truyền dẫn tiên tiến 4k QAM

Thêm 20% dữ liệu được truyền trong cùng một thời điểm so với công nghệ 1024 QAM cũ, đồng thích ứng của các thiết bị đầu cuối để có tốc độ cao hơn 20%.

Công nghệ MU-MIMO hỗ trợ nhiều người dùng

Trải nghiệm tốc độ cao với công nghệ mu-mimo đích thực với nhiều kết nối tại nhiều thiết bị đầu cuối. NX54 áp dụng kiến trúc 4 kênh 4T4R để cho phép nhiều thiết bị đầu cuối chia sẻ nhiều kênh cùng lúc, việc sử dụng công nghệ này có thể cải thiện tốc độ kết nối Wi-Fi đáng kể so với các phiên bản Wi-Fi cũ hơn. Tuy nhiên Cần có đường truyền hiệu quả để tối đa hóa hiệu suất WiFi của thiết bị đầu cuối.

Công nghệ OFDMA

Hỗ trợ gửi dữ liệu ngược dòng và xuôi dòng cho tối đa 37 thiết bị trong một lần truyền, tốt hơn 4,6 lần so với các sản phẩm tương tự trong ngành. Cải thiện hiệu quả truyền dữ liệu cho nhiều thiết bị hoạt động đồng thời, giảm độ trễ thấp hơn đáng kể.

Công nghệ EasyMesh

Công nghệ này được chứng nhận bởi Liên minh Wi-Fi Tiêu chuẩn EasyMesh, nó mang tới các kết nối thông minh phủ sóng toàn bộ ngôi nhà, bạn có thể tự do di chuyển thoải mái mà không sợ bị rớt kết nối mạng. Tính năng của công nghệ này phù hợp với các không gian phức tạp và loại nhà có diện tích lớn.

Công nghệ Beamforming

H3C Magic NX54 áp dụng công nghệ Beamforming tiên tiến nó tự động phát hiện vị trí của các thiết bị đầu cuối từ trong ngôi nhà và tăng cường tín hiệu đến đó. Cho phép vùng phủ sóng Wi-Fi rộng hơn và tín hiệu tập trung hơn.

Mạng không dây bảo mật và an toàn hơn bao giờ hết

H3C Magic NX54 là một bộ định tuyến Wi-Fi thông minh và mạnh mẽ được trang bị nhiều tính năng bảo mật để đảm bảo mạng Wi-Fi an toàn và bảo vệ thông tin của người dùng. Các tính năng bảo mật của H3C Magic NX54 bao gồm: WPA3 encryption, Anti-Wi-Fi squatting/anti-attack Firewall, DMZ, DoS attacks.

Mạng không dây bảo mật và an toàn hơn bao giờ hết

Cài đặt và quản lý dễ dàng

NX54 cũng có khả năng quản lý mạng thông minh để đảm bảo mạng luôn hoạt động ổn định và an toàn. Thiết bị này cũng hỗ trợ các tính năng như xác thực người dùng, giới hạn băng thông, giám sát mạng và quản lý từ xa để giúp người quản trị mạng dễ dàng quản lý và điều chỉnh mạng Wi-Fi. Tất các thao tác cấu hình và quản lý đều dễ dàng thực hiện trên APP Mobile hoặc giao diện Web.

Thông số kỹ thuật Router Wifi 6 tốc độ 5400Mbps H3C Magic NX54

– Anten ngoài đa hướng 6x5dBi thẳng +20% độ phủ
– Sử dụng 6 chip khuếch đại cao cấp PA+LMA (+20%).
– 1 cổng WAN 10/100/1000Base-T, 3 cổng LAN 10/100/1000
– CPU: Qualcomm Professional Chip 5400M Wireless Rate Dual-core 1.0 GHz (Qualcomm chip WiFi6 tăng 30% khả năng chống nhiễu)
– NPU (Network Processing Unit): 12-channel dual-band
– DDR/FLASH 512MB/128MB
– Vùng phủ sóng: lên đến 500 m² (không vật cản)
– Tốc độ: 5400Mbps: 2.4GHz: 574Mbps và 5GHz: 4804Mbps
– Kết nối đến 640 thiết bị (khuyến nghị 256 thiết bị đồng thời)
– Băng tần không dây: dual-band 2.4GHz: 802.11n/g/b và 5GHz: 802.11ax/ac/n/a
– MU-MIMO: Hỗ trợ Uplink và Downlink MU-MIMO (2.4GHz 2×2; 5GHz 4×4)
– Chiều rộng kênh:
+ 2.4Ghz:HT20/HT40 – 5Ghz:HT20/HT40/HT80/HT160 (1X fast)
– Wireless Roaming: hỗ trợ IEEE 802.11k/v
– Chế độ hoạt động: Routing Mode:
+ DHCP/PPPoE/Static IP
+ Bridge Mode: Wired Repeater/Wireless Repeater
– Hỗ trợ: Mesh với WIFI hãng khác có EasyMesh (tối đa 4 bộ), IPTV, IPv4, IPv6
– Bảo mật: WPA3, anti-crash network, firewall, DMZ
– Quản lý mạng: Guest Wi-Fi, danh sách truy cập Deny/Allow, Parent control, điều khiển luồng thông qua IP-based, đặt lịch tắt/mở Wi-Fi
– Tính năng khác: QoS traffic shaping, broadband password retrieval, packet fast-forwarding engine, virtual server, DDNS(NoIP,DynDNS), VPN(PPTP Client,L2TP Client)
– Ứng dụng quản lý: Magician APP (iOS, Android), Web management
* NX54 Phù hợp chuỗi: Coffee (Highlands Coffee, The Coffee House, Trung Nguyên Legend, Ông Bầu, Napoli, Phúc Long, Cộng, Katinat, Passio, Starbucks, …). Siêu thị (AEON, GO! (Big C), Co. op mart, Mega Market, Lotte Mart, Emart, Vinmart, Lanchi Mart, Fivimart, Sakura, …). Nhà sách, Khu vui chơi, Bida, Siêu thị máy tính, Trung tâm điện máy, Siêu thị điện thoại, Trung tâm nhà hàng tiệc cưới, GAME SHOP
– Nguồn cấp: DC 12V-1A (Đã bao gồm)
– Chứng chỉ sản phẩm: CE, WEEE, WEEE
– Kích thước: 286mm x 87mm x 234mm
– Xuất xứ: Trung Quốc.
– Bảo hành: 3 năm (1 đổi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất)

H3C Magic – Ứng dụng cài đặt và quản lý thiết bị Home Router Wi-Fi

– Ứng dụng có trên IOS/Android
– Hỗ trợ thiết lập chế độ truy cập internet: DHCP, PPPoE, Static IP Wireless Repeater, Wired repeater
– Thiết lập sóng Wi-Fi (SSID), chia sẻ Wi-Fi, cài đặt lịch phát sóng, chính sách truy cập mạng cho Client
– Cài đặt mạng khách (Guest Wi-Fi) độc lập và an toàn, Anti-WiFi Piggyback
– Hỗ trợ cài đặt mạng lưới (Mesh), sơ đồ kết nối Mesh.
– Các tính năng khác: theo dõi trạng thái thiết bị, cài đặt mật khẩu quản lý, cập nhật Firmware trực tuyến, VPN, lịch khởi động thiết bị, truy cập giao diện web trên điện thoại.

Tron bộ bao gồm:
– Thiết bị
– Nguồn cấp
– Cáp kết nối
– Hướng dẫn sử dụng nhanh

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Router Wifi 6 tốc độ 5400Mbps H3C Magic NX54”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ

Hỗ trợ
Đóng